2017-06-10

警察、現場に赴くも、もぬけの殻、いまだパタヤでは公然と性を商売にし、道端に立って客に声をかけていると住民が指摘

170610kkhaosod.jpg

ตร.ลงพื้นที่ไม่เจอ! สวนทางชาวบ้านแฉ ยังพบ “นากาตะ” ค้ากามโจ๋งครึ่ม ยืนเรียกลูกค้าริมถนน
วันที่ 7 มิถุนายน 2560 - 15:07 น

警察、現場に赴くも、もぬけの殻、いまだパタヤでは公然と性を商売にし、道端に立って客に声をかけていると住民が指摘

2017年6月7日15:07
カオソットオンラインより

にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

วันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่าบริเวณหลังปั๊มเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการเปิดขายการบริการทางเพศแบบโจ๋งครึ่ม แบบไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่บ้านเมือง และสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว

6月7日、ニュース記者は、住民から、チョンブリ県バーンラムン郡ナックルア地区スクンビット通りのエッソ・ガソリンスタンド裏手辺りで大々的に、当局を恐れずに、売春が行なわれており、周辺の住民が迷惑を被っていると苦情を受け取った。

หลังจากรับการร้องเรียนผู้สื่อข่าวจึงเดินทางเข้าตรวจสอบในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งอยู่หลังปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนสุขุมวิท ที่ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวรู้จักกันที่เรียกติดปาก “นาเกลือใต้ หรือ นากาตะ” ซึ่งพบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ปลูกติดกันหลายคูหา และมีซอยแยก 2 ซอย เมื่อรถยนต์วิ่งเข้าไปในซอยจะมีหญิงสาวหรือสาวประเภท 2 มายืนดักหน้ารถให้รถหยุด ก่อนหญิงสาวเหล่านั้นจะเดินมาที่บริเวณกระจกรถ แล้วเข้ามาชักชวนไปร่วมหลับนอน

苦情を受け取り、ニュース記者は、スクンビット通りのエッソ・ガソリンスタンド裏手の現場に調査に赴いた。そこは、住民や旅行者が南ナックルアと呼んでいる地区である。多くの商業ビルがひっついて立ち並んでいる。2つのソイが交差しており、記者の車がソイに入る時、2人の若い娼婦が車の前に立って待ち構えて車を止めた。それから車の窓ガラス辺りに歩いてきて一緒に寝ようと誘ってきた。

โดยในคลิปดังกล่าวมีหญิงสาวรูปร่างอวบคล้ายเป็นแม่เล้ามีการพูดคุยบอกราคา โดยคิดค่าบริการครั้งละ 1,100 ต่อ 1 ครั้ง ต่อ 1 ชม. โดยชี้ไปร่วมหลับนอนในโรงแรมที่ห่างไปไม่ไกลนัก นอกจากนั้นได้ถามคนที่มาติดต่อว่าเปิดถึงกี่โมง หญิงคนดังกล่าวตอบมาว่า “ถึงเช้าก็ได้” หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวก็ได้บอกว่าเดี๋ยววนดูและคิดดูก่อน

クリップビデオでは、ママさんと思われる小太りの女性が声をかけ値段を告げている。1時間辺り1,000バーツで、近くのホテルで一緒に寝られると説明する。その他にも、何時まで営業していると尋ねると、この女性は「明け方まで」と答えている。記者は、巡回して見てから、(どの女性を選ぶか)まず考えると言って後にした。

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าบริเวณดังกล่าวนักเที่ยวทั่วไปทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดจะรู้จักกันดี แต่ไม่นานมานี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ และยืนยันว่าไม่มีการค้าประเวณีที่บริเวณดังกล่าวตามสื่อที่ตีแผ่ออกไป ซึ่งความจริงกลับตรงกันข้ามกัน จึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและจับกุมพื้นที่ดังกล่าวที่ลักลอบเปิดขายบริการทางเพศแบบไม่เกรงกลัวกฏหมาย

記者がさらに報道するには、この周辺は、この県や別の県の様々な旅行者によく知られているが、少し前に現地の警察当局が、関係者当局チームを引き連れて捜査に入った。マスコミの明らかにすることによれば、売春婦はいなかったと述べている。実際は逆で、住民は、法を恐れずに、こっそりと売春している連中を、関係機関が捜査し、逮捕してくれることを望んでいる。

この「タイ字新聞~」の記事を興味深く感じていただけたら、
アイコンにクリックをお願いいたします。
皆様からクリックとコメントが励みになります。
どうぞよろしくお願いします。


にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ
スポンサーサイト

コメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア