2017-05-18

夫を尾行運転中の妻、愛人とのデート現場を捉え、突っ込んで4台が衝突、5キロ渋滞の混乱

170517maticion.jpg

ชุลมุน! ภรรยาหลวงขับรถตามสามีจับได้นัดกิ๊กขับรถพุ่งใส่ ทำรถชนกัน 4 คันรวดติดยาว 5กม.

夫を尾行運転中の妻、愛人とのデート現場を捉え、突っ込んで4台が衝突、5キロ渋滞の混乱

マティチョンオンラインより

にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อช่วงเย็นของวันนี้ ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้นที่ จ.ปทุมธานี จากอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 4 คันรวด บริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ปากทางเข้าถนนองค์พระเจ้าสาย หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี โดย ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุจึงได้นำกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 6 รายถูกนำตัวส่ง รพ.เปาโลรังสิต และ รพ.บางปะกอก รังสิต ซึ่ง จากการสอบถาม ตำรวจบอกเพียงว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุธรรมดา เกิดจากรถขับไม่เว้นระยะกัน จึงทำให้เบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายกันดังกล่าว

5月13日、報道記者は、夕刻、パトゥンタニー県ノランシット・ナコンナーヨック間の第4運河近くで、4台の車が衝突して大混乱になった事故の知らせを受けた。それは、バンコクに向かう側で、タンブリ郡ブンイートー村オンプラチャオサーイ通りのムー2に入るところであった。タンブリー警察捜査副司令官のプラパン・ルアンスワン警察大尉は、事故の知らせを受け、警察部隊を引き連れて事故現場に捜査に向かったところ、6人の怪我人を発見した。怪我人は、パオロー・ランシット病院とバーンパコーク・ランシット病院に搬送された。捜査の結果、警察は車間距離が十分でないため、ブレーキが効かず後部に衝突した、よくある事故であると判断した。

ในขณะที่ทางกู้ภัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าต่อผู้สื่อข่าวว่า สาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุมาจากรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ มีผู้หญิงเป็นคนขับทราบว่าเป็นภรรยาหลวงแอบติดระบบติดตามรถหรือจีพีเอสไว้ในรถเบนซ์สีขาวของสามีซึ่งเป็นรถคู่กรณี กระทั่งจับได้ว่าฝ่ายชายแอบนัดกิ๊กสาวไว้ จึงรีบขับรถไล่ตาม ก่อนสบโอกาสมาถึงที่เกิดเหตุ เมียหลวงตัดสินใจขับรถฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์ของฝ่ายชายที่ขับนั่งคู่มากับกิ๊กสาวเป็นเหตุให้ผู้หญิงในรถเบนซ์แขนหัก ส่วนสามีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นกู้ภัยรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายมากกว่านี้

しかし、救助隊が記者にある情報を与えてくれた。黒いフォーチュナーが事故を起こした原因は、さる皇室関係の妻が車追跡システム(GPS)を夫の白いベンツにこっそり取り付け、若い女性と会う現場を捉えたことにあるという。妻は、急いで追跡し、事故を起こした所で夫の車と出会い、自分のフォーチュナーを若い女性と一緒にいた男性側のベンツに衝突させようと判断したのだった。ベンツの中の女性は腕を折る事故となった。
一方、夫は、軽い怪我で済んだ。そうしたことから、事がこれ以上に大きくなる前に、救助隊は怪我人を病院に搬送したのである。

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้บริเวณถนนดังกล่าวรถติดอย่างหนักยาวถึงประมาณ 4-5 กม. กีดขวางไป 3 ช่องทางจราจร ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมงเคลียร์รถที่เกิดอุบัติเหตุพร้อมเรียกประกันมาเคลียร์ใช้เวลาพักใหญ่จนเหตุการณ์กลับสู่ภาวะปกติ

ซึ่งขณะนี้ผู้สื่อข่าวได้พยามโทรสัมภาษณ์เหตุการณ์ ในครั้งนี้จากร้อยเวรเจ้าของคดีแต่ไม่สามารถติดต่อได้ รวมถึง ผู้กำกับ สภ.ธัญบุรี ที่บอกว่าให้ไปสัมภาษณ์ร้อยเวรเจ้าของคดีเอง


この事故により上記の道路周辺は4,5キロの長い列の交通渋滞が3時間も続いた。当局は、事故を起こした現場を整理するのに30分以上、時間を費やした。また、保険会社を呼んで事故処理の解決をして復旧するのに時間を費やした。

記者は、事故担当責任者と電話でインタビューをしようとしたが、コンタクトができなかった。また、タンブリ警察司令官も事件の担当者にインタビューするようにと述べて逃げたのである。

この「タイ字新聞~」の記事を興味深く感じていただけたら、
アイコンにクリックをお願いいたします。
皆様からクリックとコメントが励みになります。
どうぞよろしくお願いします。


にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ
スポンサーサイト

コメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア