2016-11-29

クリップビデオが公開される!ボーン・クリサナ氏の代理人として建設プロジェクト代表が、軍人将校の息子を取り囲み危害を与えた件に書状で回答

161129Mthainews.jpg

เผยคลิป! เฉลยการ์ดรุมตื้บ-ตัวแทนโครงการเป็นคนของ ‘บอล กฤษณะ’

クリップビデオが公開される!ボーン・クリサナ氏の代理人として建設プロジェクト代表が、軍人将校の息子を取り囲み危害を与えた件に書状で回答

MthaiNewsより

参考:警察、ボーン・クリサナと仲間の俳優グループに召喚状を出す、将校の息子の危害事件で取り調べ


にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

ชาวเน็ตจับพิรุธคลิปอุ้มทำความแตก เฉลยการ์ดรุมทำร้ายลูกนายพล-ตัวแทนโครงการเป็นคนของ บอล กฤษณะ แฟนหนุ่ม

ネット族、女優のウムが言い争ったクリップビデオに疑念を持つ、軍人将校の息子を取り囲み危害を与えたことを書状で解答したのは、ウムの恋人ボーン・クリサナの代理人の建設プロジェクト代表

ความคืบหน้ากรณีการ์ดร้านมาลินสกาย จ.เชียงใหม่ ทำร้ายนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี บุตรชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จนได้รับบาดเจ็บ ยังคงเป็นที่จับตาของสังคม เนื่องจากผู้เสียหายยังคงยืนยันว่าผู้ที่สั่งให้ทำร้ายคือบอล กฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่มของดาราดัง อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ขณะที่ดาราสาวก็ออกมายืนยันว่าแฟนหนุ่มไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

チェンマイ県のマーリンサカーイ店で38軍管区司令官のウィタヤー・ワンカーウィサン陸軍少将の息子、イサラーチャヌワット・ワンカーウィサン氏、23歳が危害を受け怪我を負った事件についての進展であるが、依然として社会の注目の的となっている。というのは、被害者が、危害を行うように命令した人物が、有名女優ウム・ラッカナー・ワタヌアンシーの恋人のボーン・クリサナ・
アミトラスーンであると主張しているからである。
一方、女優は公式的に恋人は全く関係ないと主張した。

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้จับพิรุธที่แสดงชัดว่าการให้ข้อมูลของดาราสาวขัดแย้งกับภาพที่ปรากฏในคลิป โดยในคลิปที่ดาราสาวได้โพสต์ในสังคมออนไลน์ก่อนหน้านี้ มีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง เป็นการ live ขณะดาราสาวทำอาหารพร้อมกับบอล กฤษณะ และคนใกล้ชิด โดยหลังจากนาทีที่ 45 อุ้มได้แนะนำโกแอะ ว่าเป็นบอดี้การ์ดของบอล และยังแนะนำหญิงอีกคนหนึ่งบอกว่าชื่อ วิ เป็นเลขาของบอล

ネット上の最新ニュースによれば、女優のウムがクリップ・ビデオで言い争いをしている姿をあからさまに見せていることに疑惑が持たれている。そのビデオとは、事件以前に、ウムがSNSに投稿した1時間の長さのライブのクリップ・ビデオである。ウムがボーン・クリサナや親密な友人らと料理を作っており、45分後、ウムはコーエをボーンのボディーガードとして紹介して、さらに1人の女性をボーンの秘書のウィだと紹介している。

คลิปดังกล่าวขัดแย้งกับคำชี้แจงของอุ้มที่ระบุก่อนหน้านี้ว่า โกแอะซึ่งเป็นผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายเป็นการ์ดของร้าน ไม่เกี่ยวกับแฟนหนุ่ม ส่วนหญิงที่ชื่อ วิ ก็มีภาพเป็นบุคคลเดียวกับ น.ส.ภาณุมาศ อุดมขันติกุล ตัวแทนผู้บริหารโครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ ผู้บริหารโครงการมาลินพลาซ่า ที่ร้านมาลินสกายเช่าพื้นที่อยู่ ซึ่ง น.ส.ภาณุมาศได้นำกระเช้าดอกไม้ไปเยี่ยมนายอิศราชนุวัฒภ์ พร้อมขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

このクリップは、ウムの説明に対する言い争いであり、その前にウムは次のように述べている。コーエは、ある店のガードマンとして事件を起こし危害を加えたが、それは恋人とは関係がないと。
一方、ウィと名乗る女性はパーニマート・ウドムカンティクンという人物で、マーリンサカーイ店が土地を借りているチェンマイ・コンプレックスプロジェクトとマリンプラザ・プロジェクトの経営者代表であるが、花かごをもってイサラーチャニワット氏を見舞い、起こった事件に対し詫びている。

ข้อมูลที่ขัดแย้งกับภาพที่ปรากฏในคลิป ทำให้นักสืบออนไลน์พากันเกาะติดเรื่องนี้อย่างใกล้ชิดและพยายามเสาะหาข้อมูลมาเพิ่มเติม เพื่อให้ความจริงปรากฏว่าใครเป็นผู้ที่โกหก ส่วนความคืบหน้าในการดำเนินคดีตั้งแต่วันนี้ (29 พ.ย.) เป็นต้นไป พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จะทยอยเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องและอยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนสรุปสำนวนดำเนินคดี ขณะที่กลุ่มชายที่เหลืออีก 3 คน ยังไม่มามอบตัว

クリップ・ビデオに現れている人物との言い争いの情報に関しては、ネット記者は、非常にこの件に注目しており、誰が実際、嘘をついているか事実が判明するためにも、さらなる情報を意欲的に探している。
一方、起訴事実の進展については、11月29日からチャーンプワック警察の捜査職員が交互に現場にいた関係者を呼んで、証言を捜査しており、その後、起訴のための訴訟ファイルをまとめる意向である。しかし、今のところ、3名余りの男性が召喚に応じていない。

この「タイ字新聞~」の記事を興味深く感じていただけたら、
アイコンにクリックをお願いいたします。
皆様からクリックとコメントが励みになります。
どうぞよろしくお願いします。


にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

女優ウム・ラッカナー・ワタヌアンシーの画像

161129umu01.jpg

スポンサーサイト

コメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア