FC2ブログ

2015-11-26

女優のセーンミー・カオサウェーン、ガードマンが深夜、コンドミニアムに侵入したと警察に届け出る

151126thainews.jpg

แซมมี่ เคาวเวลล์ โร่แจ้งความ เจอ รปภ. บุกคอนโดกลางดึก

女優のセーンミー・カオサウェーン、ガードマンが深夜、コンドミニアムに侵入したと警察に届け出る

MthaiNewsより

ดาราสาวช่อง 7 แซมมี่ เคาวเวลล์ โร่แจ้งความ เจอ รปภ. บุกคอนโดกลางดึก ขณะที่ รปภ. หนุ่มอ้างช่วยสาวเข้าห้องไม่ได้

7チャンネルの女優のセーンミー・カオサウェーンはガードマンが深夜、コンドミニアムに侵入したと警察に届け出た。一方、若いガードマンは、別の女性が部屋に入れなかったのを助けたと言っているようだ。

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (24 พ.ย. 58) น.ส.ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ หรือ “แซมมี่ เคาวเวลล์” อายุ 24 ปี ดารา-นางแบบชื่อดังจากสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.มักกะสัน ว่า ถูก รปภ.ของคอนโดมิเนียมย่านถนนพระรามที่ 9 ปีนเข้ามาในห้องพักช่วงกลางดึกคืนวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ニュース報道によれば、2015年11月24日、7チャンネルの有名女優でモデルのドンラチャープーウィチャーン・カオワウェーンこと、セーンミー・カオワウェーン、24歳は、マッカサン警察署の担当官に出向いて、去る11月22日深夜、ラーマ9世通り地区のコンドミニアムのガードマンに部屋に入られたと届け出をした。

โดยดาราสาวเผยถึงการเข้าแจ้งความในครั้งนี้ว่า เนื่องจากหวั่นเกรงในความไม่ปลอดภัย หลังจากช่วงกลางดึกคืนวันที่ 22 พ.ย. ขณะหลับพักผ่อนอยู่กับผู้ช่วยผู้จัดการส่วนตัวและน้องสาวนั้น ได้ยินเสียงคล้ายมีคนมาเปิดประตูบานเลื่อนด้านหลังห้องอยู่ จึงได้ลุกขึ้นไปดูจึงพบว่ามี รปภ. 2 คนกำลังยืนไขกุญแจเพื่อเข้ามาในห้องอยู่

女優が今回、届出をして公表するに至ったのは、セキュリティに不安を覚えたからである。22日の深夜、アシスタントと個人マネジャー、妹たちと寝て休んでいたときに、人が部屋の後ろのドアを開けようと動かす音が聞こえた。そこで、起きてみると、2人のガードマンが部屋に入ろうと立って鍵を回しているのに出会ったのである。

ตนจึงได้สอบถามไป ก่อนจะทราบต่อมาว่าเป็นการเข้าห้องผิดจึงขอโทษก่อนจะแยกย้ายกัน และไม่ได้ติดใจเอาความ จากนั้นจึงนำเรื่องไปแจ้งนิติบุคคล ก่อนจะทราบว่ารปภ. ทั้ง 2 ให้การไม่ตรงกัน และหวั่นไม่ปลอดภัย จึงเข้าแจ้งความดังกล่าว

自分は、何をしているのか尋ねて、間違った部屋に入ろうとしたのがわかった。謝ったのでたいへんですねと言った。大事にはしたくなかった。それから、このことをガードマンの会社に知らせたが、2人のガードマンは、直接、報告していなかったと知った。安全でないと懸念したので、このように届け出た、と女優は述べた。

ขณะที่ผู้บริหารของบริษัทต้นสังกัด รปภ.คอนโดมิเนียม เผยว่า ได้นำ รปภ. ทั้ง 2 คนเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว และให้การว่าเป็นไปเพื่อช่วยเหลือผู้อาศัยอีกรายที่เข้าห้องไม่ได้ แต่ผู้อาศัยคนดังกล่าวเกิดจำห้องผิดจึงเกิดเรื่องขึ้น และไม่ได้มีเจตนาร้ายต่อดาราสาวแต่อย่างใด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเรียกทั้ง 2 มาให้ปากคำ รวมถึงตรวจสอบกุญแจห้องอีกครั้ง

一方、コンドミニアムのガードマンの会社の経営者は、2人のガードマンを連れて警察職員に会いに出向き、次のように説明した。ガードマンは、そこに住んでいる人が部屋に入れなくなったのを助けようとした。しかし、その人物は部屋を勘違いし、このようなことが生じたのである。絶対に女優に悪いことをしようと意図したことではなかった。基本的に、警察当局は証拠として通常の記録日誌に書き留め、その後、2人のガードマンに供述を要請し、再度、部屋の鍵の取り調べを行なった。

にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

スポンサーサイトコメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア