2014-10-03

青年実業家、すごく豪華なシンガポール・エアラインの旅行レビューを書いて60万バーツ獲得

141002mthai02.jpg

นักธุรกิจหนุ่ม ฟาดเงิน6แสน รีวิวพาชมสิงคโปร์แอร์ไลนส์โคตรหรู

青年実業家、すごく豪華なシンガポール・エアラインの旅行レビューを書いて60万バーツ獲得

MthaiNewsより

นักธุรกิจหนุ่ม ฟาดเงิน6แสน รีวิวพาชมสิงคโปร์แอร์ไลนส์โคตรหรูที่สุดในโลก

青年実業家、世界で一番豪華なシンガポール・エアラインの旅行レビューを書いて60万バーツ獲得

วันนี้(2ต.ค.) เว็บไซต์ dailymail ได้รายงานข่าวเผยแพร่รีวิวการเดินทางของดิเรก โลว์ นักธุรกิจหนุ่มของสิงคโปร์ที่จ่ายเงินกว่า 23,000 เหรียญสิงคโปร์หรือราว 623,079 บาท เพื่อเดินทางไปกับสิงคโปร์แอร์ไลน์ เครื่องแอร์บัส A380 เส้นทางระหว่างสิงคโปร์-มหานครนิวยอร์ก ซึ่งไม่ใช่เที่ยวบินธรรมดา แต่เป็นเที่ยวบินที่ได้รับการยกย่องว่าหรูที่สุดในโลก

10月2日、ウェブサイトDailymailが、シンガポールの青年実業家のディレーク・ローの旅行のレビューを広く公開した。彼はシンガポール航空のエアバスA380でシンガポールとニューヨーク間を旅行するために23,000シンガポール・ドル(約623079バーツ)以上を使っていた。この便は世界で一番豪華だと賞賛される特別便である。

ซึ่งดิเรก ได้โชว์รีวิวตั้งแต่ยังไม่ทันได้ขึ้นเครื่อง เมื่อไปถึงสนามบินชางงีของสิงคโปร์ เขาก็เดินทางไปเช็คอินที่จัดไว้ให้เฉพาะลูกค้าวีไอพี จากนั้นระหว่างรอเครื่องจะมีการเสิร์ฟอาหาร ไก่สเต๊ะ กุ้งลอบสเตอร์ ไวน์ชั้นดี เบอร์เกอร์และน้ำมะม่วงสมูทตี้ ทานระหว่างรอขึ้นเครื่อง จากนั้นก็ขึ้นเครื่องสุดหรูเป็นห้องโดยสารส่วนตัว บริการต้อนรับด้วยแชมเปญชั้นดีอีกเช่นเคย

ディレーク氏は、航空機を乗ることが準備をしているときから、シンガポールのチャンギ空港まで行って、特別のVIPとしてチェックインするまでに至るレビューをまず書いた。それから、搭乗を待っている間、焼き鳥、焼きエビ、最高のワイン、マンゴ・・スムージー・ジュースを食べた。さらに、個人部屋となっている豪華な機に搭乗し、また、いつものように最高のジャンペンで歓迎のサービスを受けた。

141002mthai03.jpg

ของใช้ภายในห้องโดยสารเป็นของพรีเมี่ยมหรูมากเช่น หูฟัง Bose ชั้นดี ขึ้นชื่อว่าเสียงดีมากที่สุดในโลกอีกยี่ห้อหนึ่ง ตามมาด้วยเครื่องอาบน้ำสุดหรูของ Salvatore Ferragamo ชุดเครื่องนอนจาก Givenchy ในส่วนห้องนอนมีจอทีวีขนาดใหญ่และเตียงส่วนตัวนอนได้ 2 คน ห้องน้ำกว้างขวางตกแต่งสวยงาม ซึ่งหลังจบการรีวิวนายดิเรก เผยว่า เขาไม่คิดว่าจะมีการบินไหนสวยงามและยอดเยี่ยมได้เท่านี้อีกแล้ว

客室の中の用具は、豪華なプレミアムで、世界で最高の音質と呼ばれる最高のBoseのイヤホン、Salvatore Ferragamo の歯磨き・肌の手入れセット、寝る時のGivenchy の寝具セット、大きな画面のテレビ、2人寝れる大きさのベット、広々として綺麗に装飾されたトイレをレビューした。
レビューの終わりにディレーク氏は、こんな綺麗で最高の航空機があるとは思わなかったと最後に感想を述べている。

141002mthai04.jpg

にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ

スポンサーサイト

コメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア