2014-07-22

占い師ワーリナット、タイの政治を占う

140721thairat01.jpg

Kodek注:「占い師ワーリナット、プラユットは首相として3年と占う」の続きです。

"จากการเปิดนิมิตดูแล้ว คสช.ต้องเข้าบริหารประเทศอย่างน้อย 2–3 ปีขึ้นไป โดยคนที่ต้องมาเป็นนายกรัฐมนตรีเพื่อบริหารประเทศ คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.ในปัจจุบัน เพราะทุกวันนี้ก็ทำหน้าที่เป็นนายกฯ อยู่แล้ว จะต้องเป็นนายกฯ นาน จนกว่าบ้านเมืองจะสงบเรียบร้อย ราว 2-3 ปี" โหรวารินทร์ กล่าว

夢のお告げによれば、軍部評議会は、少なくとも2、3年は国を支配するだろう。国を支配するためには首相になる必要がある人物がいる。現在、軍評議会議長のプラユット・チャンオーチャー陸軍大将である。日々、首相としての義務をすでに果たしているからだ。国が平和になるまで、およそ2、3年以上は首相になる必要がある、と占い師ワーリナットは述べる。

อ.วารินทร์ กล่าวด้วยว่า ภาพนิมิตที่เห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะเป็นนายกฯ นั้น เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2553 ในช่วงที่เกิดเหตุมีคนเผาบ้านเผาเมือง จนเกิดความวุ่นวาย ตนได้ถามหลวงปู่ฤาษีเกวลันว่า เหตุการณ์นี้จะจบเมื่อไร และใครจะเข้ามาแก้ไขปัญหา ตอนนั้นภาพนิมิตก็เปิดขึ้นออกมาเป็นท่าน พล.อ.ประยุทธ์ โดยตนเป็นคนที่กล่าวกับท่านว่า ท่านจะเป็นนายกฯ เพื่อสังคายนาบ้านเมือง หรือกู้ชาติบ้านเมืองให้กลับมาสงบสุข ท่านคือ นายกฯ ป.
อย่างไรก็ตาม ตอนที่ตนบอก พล.อ.ประยุทธ์ ว่า ท่านจะเป็นนายกฯ นั้น ท่านรับฟังและอมยิ้ม เพราะท่านเป็นนักวิทยาศาสตร์ ศึกษาทุกศาสตร์ โดยท่านบอกว่าคงจะไม่ได้ เพราะทุกอย่างต้องตามครรลองระบอบประชาธิปไตย แต่ในที่สุดแล้ววันนี้หน้าที่คือหน้าที่ของท่าน ที่จะตัองเป็นนายกฯ


占い師ワーリナットが夢のお告げをさらに述べるに、プラユット陸軍大将は首相になるだろう。2010年以来、家や国を燃やす人々がいて、動乱までに発展した。自分は仙人の長老ケーオランに尋ねた。この出来事はいつ終わるのだろうか、誰がこの問題を解決するのだろうかと。当時、夢のお告げは、プラユット陸軍大将だと告げていた。国をもう一度点検し、平和と幸福を国にもたらす救国者となるために、彼は首相になるとでた。。
いずれにしても、自分は、プラユット陸軍大将こそが、首相になるだろうと述べたとき、彼は聞き入れ微笑んだ。彼は科学者で各学問を通じている。彼は、おそらく無理だろう。なぜなら、民主主義の制度に沿ってことを運ばなければならないからだと当時述べたが。結局、今日、彼のなすべき義務は首相になることとなった。

อ.วารินทร์ กล่าวอีกว่า คำว่าข้าราชการจะกลับมาอีกครั้งในประเทศไทย แล้วนักการเมืองที่ตนเห็นจากนิมิตก่อนการรัฐประหารเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ก็จบไปหมดแล้ว โดยเฉพาะ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ก็เช่นเดียวกัน วันนี้ตนเห็นภาพนักการเมืองที่เข้ามาบริหารประเทศจะเป็นชุดใหม่ ที่มาช่วยกันดูแลนโยบาย มีข้าราชการเป็นกลไกดูแลชาติบ้านเมือง ภาพประเทศไทยจะกลับไปเหมือนตอนที่ตนเป็นเด็ก เหมือนกงล้อธรรมชาติ กงเกวียนกำเกวียน ดังนั้น การเคลื่อนไหวจะกลับมาดี ใครที่ใช้กรรมไปแล้ว ทุกอย่างก็จะพลิกเหมือนฟ้าหลังฝน

占い師ワーリナットがさらに述べるに、5月22日のクーデター前に見た夢で、官僚で政治家のあの人達は、タイにまた戻るのだろうかという言葉が浮かんだが、運命は潰えた。特に、元首相のタクシン・チナワット警察中佐と元首相のインラック・チナワット女史は同様の運命である。今日、自分は、国を担いに来た政治家の映像を夢見た。彼らは助け合い、政策を管理する新しい人たちである。官僚は国民と国を守るメカニズムである。タイのイメージは自分の子供のころのイメージに戻ったようだ。価値のあるものを得たようだ。従って、もろもろの諸活動は元に戻ってよくなる。カルマを使うものは、雨のち晴れにように、すべてをひっくり返すのだ。

"การเลือกตั้งภายใน 1 ปี ตามที่ คสช.ตั้งเป้าไว้ ไม่น่าจะทำได้ตามนั้น ผมดูตามศาสตร์ที่หลวงปู่ฤาษีเกวลัน ประทานมา ผมดูแล้วน่าจะต้องใช้เวลา 2-3 ปี ถึงจะมีการเลือกตั้ง เพราะจะมีเหตุการณ์หลายอย่างที่ไม่เอื้ออำนวยในการเลือกตั้ง และจะมีการขยับไปตามธรรมชาติ ตามเวลา เมื่อถึงวันนั้นต่างชาติจะยอมรับได้ เพราะเป็นเหตุการณ์ที่ยังไม่พร้อม แต่หากเร่งรัดให้มีการเลือกตั้ง ก็จะเหมือนเหตุการณ์การเลือกตั้งในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา" อ.วารินทร์ กล่าวและว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะเกษียณอายุราชการจากตำแหน่งผู้บัญชาการทหารบก แต่ตนก็ยังเห็นบารมีที่จะก้าวไปข้างหน้า และจะได้เป็นองคมนตรีในที่สุด.

軍評議会が目標とする1年以内の選挙は日程通りいかないだろう。自分は、仙人の長老ケーオランで学んだとおり占っている。自分が見るに選挙まで2、3年要するに違いない。選挙を進めさせない様々な出来事が起こるからだ。外国人が承認する日までに自然と時期がずれるだろう。なぜなら、状況が準備するのを許さないからだ。事を急いて選挙を行えば、かっての2月2日選挙のような事態と同様になるだろう。
占い師ワーリナットは、プラユット陸軍大将は定年になるが、仁徳はますます発展し、最終的に枢密院議員となるだろうと述べた。

にほんブログ村 外国語ブログ タイ語へ
にほんブログ村
にほんブログ村 海外生活ブログ タイ情報へ
にほんブログ村

タイ(海外生活・情報) ブログランキングへ
スポンサーサイト

コメントの投稿

管理者にだけ表示を許可する

プロフィール

Kodek

Author:Kodek
タイの社会・文化をタイ字新聞やタイ語の記事を通して理解しおうとするブログです。日本語で伝えるタイの情報にはどうしてもバイアスがかかってしまう。タイの新聞にはタイの新聞の「味」があります。おもしろおかしく紹介する風潮とは一線を画してタイ語の記事のおもしろさを伝えられればと思っています。

最新記事
最新コメント
リンク
月別アーカイブ
ブロとも一覧
フリーエリア